Kiểm tra mức độ tiếng ồn của sản phẩm một cách tự tin bằng máy đo mức âm thanh B&K 2245 và ứng dụng mới Product Noise Partner.


Cho dù đó là để đảm bảo tuân thủ hay đảm bảo chất lượng, khi nói đến kiểm tra tiếng ồn của sản phẩm, điều cần thiết là phải có máy đo mức âm thanh để giúp bạn hoàn thành công việc ngay lần đầu tiên, mọi lúc và không gặp rắc rối. Với Product Noise Partner, bạn nhận được sự hỗ trợ hoàn chỉnh về quy trình làm việc để xác định công suất âm thanh theo tiêu chuẩn quốc tế.

Máy đo mức âm thanh B&K 2245 dành cho tiếng ồn sản phẩm được thiết kế phù hợp với nhu cầu cụ thể của bạn, mang lại trải nghiệm người dùng trực quan hơn, cùng với thân máy bền hơn có khả năng chống bụi và nước theo tiêu chuẩn IP55. Nó giới thiệu một loạt tính năng mới giúp bạn hoàn thành công việc cần làm một cách hiệu quả và không phiền toái, bao gồm quy trình kiểm tra có hướng dẫn, truyền dữ liệu không dây, phân tích và kết quả tức thì, xử lý dữ liệu thông minh trên PC của bạn,...

Mỗi ứng dụng đều được điều chỉnh để hỗ trợ một công việc cụ thể và mỗi thiết bị có thể được cấp phép cho nhiều ứng dụng, do đó việc chuyển đổi tác vụ cũng dễ dàng như chuyển đổi ứng dụng. Hiện có sẵn các ứng dụng sau: Noise Partner, Exhaust Noise Partner, Work Noise Partner, Enviro Noise Partner and Product Noise Partner.

Chi tiết tham khảo link sau: 

https://www.hbkworld.com/en/knowledge/resource-center/news/2022/bk-2245-pnp-release